TIN CỦA HUYỆN TIN CỦA HUYỆN

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Thìn: Thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Ngày đăng 30/01/2021 | 09:58  | Lượt xem: 736

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 28/01/2021, đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, hộ gia đình khó khăn tiêu biểu trên địa bàn xã Thọ Xuân. Cùng đi với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy có đồng chí Phạm Hồng Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội và Hội Cựu chiến binh huyện.

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Thìn tặng quà tết cụ Hoàng Văn Tịnh - 100 tuổi, cụm 9, xã Thọ Xuân

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm và tặng quà các đồng chí là thương binh hạng ¼ gồm: Ông Lê Xuân Ngũ, ông Trần Đình Quế và ông Hoàng Văn Thân. Tiếp đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà người cao tuổi tròn 100 tuổi là cụ Trần Thị Lâu và cụ ông Hoàng Văn Tịnh. Đoàn cũng đến thăm và chúc tết hộ nghèo của xã Thọ Xuân là gia đình ông Trần Văn Tiêu .

Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc thọ, chúc tết và trao quà của Thành phố, Huyện cho các gia đình. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng yêu cầu Đảng ủy, UBND xã Thọ Xuân tiếp tục quan tâm chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ gia đình khó khăn tiêu biểu, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn./.

Nguồn: cổng thông tin điện tử huyện Đan Phượng