TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN TIN HOẠT ĐỘNG CHÍNH QUYỀN

Xã Thọ Xuân tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hà Nội – Niềm tin và hi vọng”
Ngày đăng 12/07/2024 | 11:38  | Lượt xem: 307

Tối 11/7/2024, tại sân Nhà văn hóa cụm 4, xã Thọ Xuân, Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã Thọ Xuân tổ chức Liên hoa nghệ thuật quần chúng “Hà Nội – Niềm tin và hi vọng” chào mừng 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024).

Tới dự liên hoan có ông Phạm Hồng Hoàn, UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Hoàng Bá Cảnh – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Quang Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – thông tin và thể thao huyện; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ và các đoàn thể xã; các nhà trường; các ông bà là chi ủy chi bộ, trưởng, phó các cụm dân cư cùng đông đảo nhân dân trong và ngoài xã.

Các đồng chí đại diện Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tặng hoa chúc mừng Liên hoan
Lãnh đạo xã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các cụm dân cư
Liên hoan nghệ thuật thu hút được đông đảo sự quan tâm của người dân trong xã

Chương trình nghệ thuật quần chúng “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” xã Thọ Xuân thu hút gần 200 ca sĩ, diễn viên không chuyên đến từ 10 cụm dân cư và khối Công đoàn xã. Các tiết mục trình diễn về chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc ta, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam và thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Các tiết mục văn nghệ được các đơn vị chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, huy động sự tham gia của các tầng lớp nhân dân.

Chương trình nghệ thuật quần chúng “Hà Nội- Niềm tin và hy vọng” xã Thọ Xuân đã thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam, là dịp để nhân dân các cụm dân cư giao lưu, hưởng thụ và sáng tạo nghệ thuật; đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết cộng đồng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng xã Thọ Xuân ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm Liên hoan: